Hangzhou Gaoke Industry & Trade Co., Ltd được thành lập vào năm 1992 và có 28 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp. Sau nhiều năm nỗ lực bền bỉ đóng góp của toàn thể nhân viên, giờ đây Gaoke đã hình thành một hệ thống quản lý toàn diện tích hợp giữa R&D, thiết kế giải pháp, sản xuất cũng như bán hàng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm chính bao gồm Màn hìnn tương tác, Bảng tương tác, Máy quét di động, Máy chiếu (chiếu cực gần và chiếu gần), Bộ điều khiển đa phương tiện và Màn hình cảm ứng LCD.

Gaoke được trang bị một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh và có một đội ngũ chuyên gia gồm các kỹ sư và nhân viên tiếp thị tài năng. Với một trung tâm nghiên cứu được thành lập tốt và dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến trong xưởng không bụi, Gaoke đã giành được nhiều chứng chỉ để đảm bảo chất lượng cao nhất, chẳng hạn như CE, FCC, ROHS, ISO 9001: 2008 và ISO14001: 2004.

Kiến thức chuyên môn tiên tiến và kinh nghiệm vững chắc khiến Gaoke trở thành công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Hàng hóa của Gaoke liên tục được công nhận trên thị trường trong nước và nước ngoài. Gaoke đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 50 quốc gia, bao gồm cả những nước ở Châu Á, Trung Đông và Châu Âu. Để mở rộng thị trường toàn cầu tốt hơn, năm 2009 Gaoke cũng đã thành lập một công ty chi nhánh tại Đức.

“Khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên và danh tiếng đầu tiên” là tầm nhìn của công ty chúng tôi hướng doanh nghiệp của chúng tôi đến thành công cuối cùng. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ cung cấp giải pháp đầy đủ và bất kỳ sự trợ giúp nào cho từng khách hàng tiềm năng của chúng tôi và cùng họ xây dựng một tương lai thịnh vượng. Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Gaoke Group

Trả lời