Làm thế nào để chọn màn hình hiển thị tương tác tốt nhất cho doanh nghiệp?

Có rất nhiều cân nhắc mà bạn có thể thực hiện khi chọn màn hình tương tác cho doanh nghiệp, nhưng làm thế nào để chọn giải pháp tốt nhất cho phòng họp từ các thương hiệu khác nhau?

Hiện tại, công nghệ chưa đáp ứng và thiếu sự tương tác và cộng tác thực sự có nghĩa là nhiều người quản lý trong các văn phòng đang đánh mất những hiểu biết sâu sắc về nhân viên tiềm năng. Đồng thời, các cơ cấu kinh doanh khác bỏ lỡ cơ hội đạt được sự đồng thuận đối với các quyết định nội bộ quan trọng.  

Có một cách để tận dụng tối đa tiềm năng phòng họp của bạn là triển khai công nghệ màn hình tương tác có khả năng mang lại trải nghiệm tương tác đầy đủ cho tất cả những người tham gia trong công ty. Lợi ích chính là khuyến khích sự chia sẻ ý tưởng và mức độ hiểu biết cao hơn giữa các đồng nghiệp. 

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét chuyên sâu hơn về cách doanh nghiệp của bạn có thể tăng cường khả năng tương tác bằng cách sử dụng màn hình tương tác Gaoke trong phòng họp, phòng hội nghị hoặc thậm chí là phòng họp. 

Màn hình tương tác Gaoke là gì?

Màn hình tương tác Gaoke có dạng màn hình cảm ứng đa điểm được tích hợp hệ điều hành. Việc bao gồm hệ điều hành của nó có nghĩa là màn hình tương tác Gaoke có thể hoạt động như một nền tảng họp cộng tác – mà không cần chuẩn bị hành chính bên ngoài, không chỉ là một màn hình cảm ứng đa điểm truyền thống.

Màn hình tương tác Gaoke
Màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác đủ trực quan để tổ chức toàn bộ cuộc họp, các cuộc họp nhóm trong phòng, hội nghị truyền hình, các khóa đào tạo hoặc các phiên cộng tác theo cách có sự tham gia của tất cả những người tham gia. 

Trong khi một số công ty vẫn dựa vào các máy chiếu và bảng trắng, thì màn hình  tương tác Gaoke có thể hiển thị thông tin chi tiết, biểu đồ và đa phương tiện của người tham gia với độ rõ nét 4K đầy đủ và phong phú. Các ứng dụng tích hợp sẵn và chức năng đa nền tảng có nghĩa là người quản lý hoặc người chủ trì cuộc họp có thể tự tin sắp xếp nội dung của họ và những người tham gia có thể đóng góp thông tin về chương trình từ xa. 

Làm thế nào để chọn màn hình tương tác tốt nhất cho doanh nghiệp?

Công bằng mà nói, các kỹ thuật hợp tác kinh doanh đã đi được một chặng đường dài trong thế kỷ 21 và màn hình tương tác thể hiện một bước quan trọng tiếp theo trong việc thêm yếu tố tương tác thực sự vào phòng họp văn phòng. Ngoài giá màn hình phẳng tương tác,  có rất nhiều cân nhắc mà bạn có thể so sánh và xem xét  khi chọn các giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp của mình từ các thương hiệu màn hình phẳng tương tác khác nhau, hãy cùng xem xét từ phía phần cứng:

1.1 Độ phân giải

Độ phân giải có thể đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm mà phòng họp của bạn. 

Trong khi các phòng họp nhóm quy mô lớn nhỏ đều có thể sử dụng màn hình FHD 1080p, các phòng họp lớn hơn, phòng họp và dãy phòng hoàn toàn đắm chìm được hưởng lợi từ độ phân giải 4K / UHD (3840 x 2160 pixel). 

Vì chất lượng tương tác là điều quan trọng nhất đối với màn hình của chúng tôi, Gaoke sử dụng độ phân giải 4K cho tất cả các màn hình tương tác dành cho doanh nghiệp.

Màn hình tương tác Gaoke

1.2 Kích thước

Đương nhiên, kích thước cũng quan trọng. 

Khi quyết định kích thước của màn hình phẳng tương tác phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, hãy dành một chút thời gian để xem xét kích thước của phòng họp . Cũng nên nghĩ đến quy mô khán giả tiềm năng bạn sẽ có trên màn hình tương tác của mình. Không có quy tắc cụ thể nào khi chọn kích thước màn hình hiển thị lấp đầy phòng họp. 

Thông thường, 65″ phù hợp với không gian có kích thước vừa và nhỏ hoặc không gian nhóm họp (dưới 5 người), trong khi 75″ phù hợp với phòng họp cỡ vừa (5 ~ 10 người) và 86″ là hoàn hảo cho một khu vực phòng hội đồng và hơn thế nữa (hơn 10 người). 

Gaoke cung cấp  65 ”, 75” và 86 ” để đáp ứng mọi yêu cầu về phòng họp của bạn.

1.3 Kết nối

Là một nền tảng hội họp, kết nối là một khía cạnh quan trọng khác của màn hình phẳng tương tác hiệu suất cao.

Màn hình tương tác thông minh có thể cho phép tất cả những người tham gia cuộc họp kết nối không dây qua sổ ghi chép và điện thoại thông minh của riêng họ, thiết bị hội nghị truyền hình hoặc các thiết bị hỗ trợ internet khác – giúp tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như thành viên hội đồng quản trị. 

Đầu vào tín hiệu HDMI, VGA: những đầu vào này cho phép bạn kết nối với PC và máy tính xách tay bên ngoài nếu bất kỳ người tham gia cuộc họp hoặc khách mời nào muốn sử dụng máy tính xách tay của họ cho mục đích thuyết trình.

Màn hình tương tác Gaoke
Màn hình tương tác Gaoke
  • Khe cắm PC: Điều này cho phép bạn kết nối với một mô-đun PC dựa trên windows tùy chọn.
  • USB: Kết nối này cho phép bạn kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như ổ cứng lưu trữ, để chia sẻ hoặc lưu các tệp của bạn từ USB. Bạn cũng có thể kết nối với một webcam, thiết bị bảo vệ không dây hoặc thiết bị hội nghị truyền hình.  
  • LAN & Wi-Fi: Cho dù bạn sử dụng Internet hay Wifi, màn hình tương tác Gaoke cho phép người tham gia truy cập Internet. 

1.4 Cảm ứng & Bút cảm ứng

Chức năng cảm ứng là một tính năng chính của màn hình tương tác. Nó cho phép người tham gia viết, chú thích và vận hành nền tảng bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút stylus và cho phép nhiều người dùng vẽ trên màn hình để thảo luận nhóm. 

Nhưng có một số cân nhắc bạn cần thực hiện khi nói đến các chức năng cảm ứng. Hầu hết các màn hình phẳng tương tác đều hỗ trợ 20 điểm cảm ứng – nhưng đây chỉ là từ góc độ phần cứng. Điều này có nghĩa là mặc dù màn hình của bạn có dung lượng điểm cao hơn, hệ điều hành có thể giới hạn màn hình chỉ ở 10 điểm tiếp xúc. Mặc dù những điểm hạn chế vẫn được coi là tốt cho nhiều người dùng viết hoặc vẽ để thảo luận nhóm. 

Nếu bạn muốn sử dụng hệ điều hành Windows, hệ điều hành này sẽ cho phép tối đa 20 điểm tiếp xúc. 

Việc suy nghĩ kịch bản cuộc họp, thảo luận nhóm để cộng tác ý tưởng sẽ rất quan trọng, màn hình tương tác dành cho doanh nghiệp gói trong hai bút stylus có khả năng hoạt động đồng thời.     

Màn hình tương tác Gaoke
Màn hình tương tác Gaoke

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm. 

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Gaoke? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác của hãng Gaoke. 

Hotline: 024 3765 8333. 

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. 

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.Màn hình tương tác Gaoke