Màn hình tương tác thông minh có tốt không

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, tạo nền tảng cho các thiết bị thông minh ra đời, phục vụ cho mọi lĩnh vực trong đời sống của con người.

Trong giáo dục và kinh doanh, hội thảo, chúng ta dùng thiết bị tương tác để hiện đại hóa công việc hàng ngày, mất ít thời gian hơn nhưng hiệu quả cao hơn.Trên thị trường thiết bị tương tác, nổi bật là màn hình tương tác

Màn hình tương tác nào tốt

Màn hình tương tác Gaoke ngày nay đã không còn xa lạ trên thị trường thiết bị giáo dục, thiết bị tương tác vì sự hiện đại về công nghệ và sự hiệu quả mà nó mang lại.

Màn hình tương tác Gaoke chính là thiết bị có thiết kế tương đương chiếc smart tivi, tuy nhiên có sự thay đổi giúp nó trở nên sang trọng, bắt mắt hơn. Màn hình cảm ứng tương tác thay thế hoàn toàn tính năng của máy chiếu, màn chiếu, được cải tiến và đa tính năng hơn chiếc bảng tương tác. Ngoài ra, màn hình tương tác Gaoke cũng loại bỏ được những hạn chế khi sử dụng tay hoặc vật bất kỳ để chấm chạm, thao tác thay vì dùng chuột hay bàn phím máy tính.

Màn hình tương tác thông minh có tốt không
Màn hình tương tác thông minh có tốt không

Đặc điểm nổi bật

Đa kích thước

Màn hình tương tác Gaoke có đa dạng kích thước từ 55, 65, 75, 86 đến 98 inch, thỏa mãn nhiều nhu cầu của khách hàng cho các mục đích và không gian sử dụng khác nhau. Màn hình tương tác Gaoke cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục đào tạo, thuyết trình, hội họp hay quảng cáo, giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất. 

Thiết kế đẹp mắt

Màn hình Gaoke được thiết kế tinh tế, đẹp mắt cùng với tấm kính cường lực dày giúp tăng khả năng chống trầy xước, bảo vệ màn hình một cách an toàn, đồng thời giúp chống ánh sáng bên ngoài hấp thụ vào, đảm bảo các nét cảm ứng nhanh nhạy hơn.

Độ phân giải hình ảnh siêu chất lượng

Màn hình cảm ứng của thương hiệu Gaoke có độ phân giải lên đến 4K, tỷ lệ tương phản 4000:1, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sinh động, mang lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Màn hình tương tác Gaoke hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, linux, vista hay Mac OS với giao diện giống với máy tính. Đồng thời màn hình tương tác chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp cho việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Màn hình tương tác thông minh có tốt không
Màn hình tương tác thông minh có tốt không

Ứng dụng

Trong giáo dục:

Màn hình tương tác hỗ trợ giáo viên soạn thảo giáo án một cách thông minh hơn, việc giảng dạy cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Các giờ học với màn hình tương tác giúp học sinh được tương tác trực tiếp với bài giảng, thoải mái tư duy và sáng tạo, thậm chí học sinh là người làm chủ buổi học và giáo viên chỉ trên vai trò là người hướng dẫn. Không còn buồn ngủ, không còn cảm giác nhàm chán và mất tập trung, hình ảnh trực quan, sinh động sẽ giúp thu hút và giúp học sinh hiểu bài hơn.

Trong thuyết trình, quảng cáo:

Màn hình tương tác thông minh có độ phân giải cao, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực, video sinh động, tạo được sự lôi cuốn với người xem. Ngoài ra các tính năng mới cho phép người dùng tạo slide thuyết trình đơn giản như soạn giáo án thông minh. Màn hình tương tác thông minh còn cho phép người dùng ghi âm, quay video lại toàn bộ bài thuyết trình một cách dễ dàng để lưu lại làm tài liệu về sau.

Họp trực tuyến từ xa:

Với màn hình tương tác, việc hợp trở nên đơn giản hơn vì những người tham gia buổi họp có thể ở bất kỳ đâu, không cần có mặt trực tiếp tại buổi họp. Hình ảnh, âm thanh của màn hình tương tác luôn đảm bảo truyền đạt được tất cả nội dung cuộc họp. Ngoài ra, chức năng ghi âm, quay video của màn hình tương tác cũng cho phép quay lại cuộc họp và lưu làm tài liệu tham khảo.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị thông minh.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.