Màn hình tương tác Gaoke- Tương lai của giáo dục

Có một màn hình thông minh cho mọi lớp học. Khám phá một loạt các màn hình tương tác chất lượng cao được thiết kế cho sự đơn giản mà giáo viên mong muốn. Dễ dàng triển khai và hỗ trợ, chúng là một khoản đầu tư vững chắc cho bất kỳ ngân sách nào.

Kết nối thiết bị của bạn và công nghệ lớp học, tối ưu hóa việc học từ xa và thu hút học sinh tham gia – tất cả đồng thời truyền cảm hứng cho người học và giáo viên bằng các công cụ giảng dạy mạnh mẽ và công nghệ giáo dục tương tác hàng đầu thế giới.

Màn hình tương tác Gaoke là gì?

Màn hình tương tác thông minh Gaoke là một thiết bị đột phá về công nghệ với cảm ứng đa điểm được phủ kính trên bề mặt cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên bảng với nhiều điểm một cách dễ dàng. Chức năng tương tác đa điểm này được ứng dụng thực sự hiệu quả trong môi trường lớp học và môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại của các công ty. Đặc biệt với cách sử dụng đơn giản và thuận tiện bạn có thể thao tác chấm chạm, viết vẽ trên màn hình tương tác Gaoke giống như làm trên một chiếc smartphone – điều đó mang đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Màn hình tương tác Gaoke

Lợi ích của màn hình tương tác Gaoke trong giáo dục

Giá cả phải chăng, màn hình tương tác chất lượng cao

Phạm vi màn hình tương tác thông minh hàng đầu trong ngành của Gaoke cung cấp khả năng mạnh mẽ với mức giá tuyệt vời. Được xây dựng để tồn tại lâu dài, được thiết kế cho mọi môi trường học tập và dễ sử dụng, triển khai và hỗ trợ, màn hình tương tác Gaoke là một khoản đầu tư vững chắc cho lớp học trong tương lai.

Dễ dàng kết nối

Tập hợp tất cả công nghệ và nội dung trong lớp học của bạn một cách liền mạch. Màn hình Gaoke giúp giáo viên tận dụng các khoản đầu tư của bạn vào thiết bị của học sinh một cách có ý nghĩa hơn, đồng thời dễ dàng quản lý các thiết bị được kết nối, nội dung và trải nghiệm học tập – cả trong và ngoài lớp học.

Đơn giản

Màn hình Gaoke được thiết kế cho sự đơn giản mà giáo viên muốn, đồng thời chúng dễ triển khai và hỗ trợ. Điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí đào tạo và hỗ trợ, ít thay đổi và nỗ lực hơn cho giáo viên và tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Đó là một khoản đầu tư mà bạn có thể tin tưởng trong nhiều năm tới.  

Thu hút 

Với Android cài sẵn và phần mềm tạo bài học miễn phí sẵn sàng để sử dụng. Bao gồm một loạt các công cụ giảng dạy hàng đầu trong ngành và một thư viện nội dung đồ sộ.

Màn hình tương tác Gaoke

Hỗ trợ Mac, Windows và Chrome OS

Tận hưởng trải nghiệm đầy đủ với bất kỳ máy tính Windows ® hoặc Mac ® được kết nối nào, bao gồm trải nghiệm đa người dùng tốt nhất trong lớp của Gaoke và mực kỹ thuật số trên các trình duyệt web, tệp và ứng dụng. 

Nâng cao khả năng học từ xa 

Cầu nối trong lớp học và học tập tại nhà với Gaoke, một thiết bị tiết kiệm chi phí, bảo trì thấp cho phép giáo viên chạy Chrome OS. Truy cập Cửa hàng Google Play và tất cả các ứng dụng và bài học của bạn một cách dễ dàng từ bất kỳ màn hình hoặc màn hình được kết nối nào – mà không cần Chrome hoặc máy tính.

Tùy chỉnh với các phụ kiện thông minh

Kết nối lớp học của bạn với các phụ kiện Gaoke bao gồm phần mềm quản lý từ xa, Chromebox, máy ảnh tài liệu, thiết bị di động và giá đỡ treo tường, mô-đun OPS PC, v.v.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Gaoke.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.