Thiết bị thông minh hỗ trợ hội họp tốt nhất

Trong lĩnh vực hội họp, thuyết trình,… không chỉ đơn điệu là người thuyết trình, người nghe nhìn vào máy chiếu, nhìn lên bảng ghi chú. Màn hình tương tác hiển thị sinh động tất cả nội dung, thao tác thuyết trình, ghi chú trực tiếp trên bài thuyết trình, in trực tiếp ra file thuyết trình,… tạo cho người nghe vô cùng hứng thú trong buổi họp, buổi thuyết trình.

Màn hình tương tác thông minh Gaoke sẽ đưa phòng họp của bạn lên một tầm cao mới, với màn hình cảm ứng tương tác lớn. Các bài thuyết trình và cuộc họp trở nên năng động và hấp dẫn hơn khi bạn có thể vuốt, thu nhỏ, phóng to khắp màn hình- giống như sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Màn hình tương tác Gaoke là gì ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần nâng cao công tác giảng dạy, thuyết trình của và giúp buổi họp trở nên sinh động và dễ tiếp thu, áp dụng màn hình tương tác được đưa vào các buổi hội thảo.

Màn hình tương tác Gaoke là sự tích hợp hoàn hảo giữa Bảng tương tác thông minh – Máy tính – Máy chiếu – Màn hình tivi kích thước lớn – Loa – Wifi. Màn hình tương tác thông minh còn giúp tăng tính tương tác trực tiếp cho các cuộc họp, các buổi hội thảo, thuyết trình giúp việc trình chiếu trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn.

màn hình tương tác
màn hình tương tác

Ứng dụng của màn hình tương tác trong các buổi họp

Độ phân giải 4K

Với độ phân giải UHD 4K (Ultra HD) và chức năng tương tác đa điểm, màn hình tương tác Gaoke không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các lớp học, phòng đào tạo mà chúng còn được lựa chọn là thiết bị trình chiếu tại các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Màn hình Gaoke mang tới sự chuyên nghiệp trong cả văn hóa cuộc họp thời công nghệ 4.0 bởi sự xuất hiện của nó.

Kích thước đa dạng

Màn hình tương tác Gaoke được thiết kế đa dạng về kích thước từ 55, 75 và 98 inch với đa dạng cách lắp đặt như gắn lên khung chân di động có bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển hay treo tường nếu sử dụng cố định. Với kích thước lớn cùng độ phân giải Ultra HD 4K, sản phẩm có thể đáp ứng được việc trình chiếu cho một không gian phòng họp lên từ 10 đến 200 người một cách rõ nét.

Công nghệ cảm ứng đa điểm chạm

Màn hình tương tác Gaoke cho giáo dục và hội họp sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 10 người có thể tương tác trực tiếp cùng lúc bằng bút, tay hoặc bất cứ vật gì trên bề mặt màn hình mà không giới hạn về thời gian, khoảng cách. Thiết bị thông minh này không cần sử dụng bất cứ các thiết bị nào khác như chuột hay bàn phím mà người sử dụng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình.

màn hình tương tác gaoke
màn hình tương tác gaoke

Màn cường lực siêu dày

Màn hình được bao phủ bề mặt màn hình còn được trang bị thêm một lớp kính cường lực dày giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những va đập và tác động ngoại lực không mong muốn từ bên ngoài, cùng đó nó cho người thuyết trình có thể thoải mái chỉ chạm và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Mặc dù được bảo vệ bằng lớp kính cường lực dày nhưng màn hình hiển thị không vì thế mà làm giảm độ nhạy của khả năng cảm ứng.  Sản phẩm giúp người dùng tương tác trực tiếp với những gì được hiển thị trên màn hình, tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại màn hình khác nhờ công nghệ hồng ngoại.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác Gaoke. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng Gaoke đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác hay bảng tương tác thông minh? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Gaoke.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.