Khung tương tác Gaoke – Trợ thủ đắc lực cho ti vi nhà bạn

Khung tương tác, khung cảm ứng Tivi cảm ứng hồng ngoại là thiết bị với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác. Ngay cả trước Tivi thông thường nhà bạn cũng có thể trở thành Tivi cảm ứng thông minh chỉ trong vài thao tác.

Khung tương tác Gaoke là gì

Khung tương tác, khung cảm ứng TIVI còn gọi là khung tương tác cảm ứng hồng ngoại, thiết bị với chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. Chức năng biến một chiếc TIVI thông thường thành 1 chiếc màn hình cảm ứng, với khả năng cảm ứng đa điểm.

Khung tương tác thông minh bao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Khung tương tác tivi Gaoke
Khung tương tác tivi Gaoke

Đặc điểm của khung tương tác Gaoke

Thiết kế đa dạng

Với thiết kế đa dạng, về kích thước phù hợp cho màn hình thông thường (từ 32″ – 55″), tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khung tương tác được sử dụng nhiều trên: các màn hình quảng cáo lớn (trung tâm thương mại), màn hình chỉ dẫn (sân bay, các nơi công cộng), văn phòng, hội nghị, …

Khung tương tác Gaoke hoạt động sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Nhỏ gọn

Khung tương tác Gaoke có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và mỏng, dễ lắp đặt và thuận tiện khi sử dụng với TV của bạn. Nó hoạt động trên hệ thống đèn LED hồng được điều khiển bởi hệ thống chính của một chiếc PC mini cực kỳ thông minh.

Độ tinh khiết cao

Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại. Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị. Khung tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà. Khả năng tương tác đa điểm, nhiều tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke.

Tương thích với nhiều thiết bị

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Tuổi thọ cao

Khung cảm ứng thông minh Gaoke có tuổi thọ cao, lên đến 60.000 giờ, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sẽ không phải thường xuyên thay thế, sửa chữa, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khung tương tác Gaoke biến TV thường thành TV cảm ứng
Khung tương tác Gaoke biến TV thường thành TV cảm ứng

Sử dụng đơn giản

Khung tương tác nói chung và khung tương tác Gaoke nói riêng có ưu điểm là không cần cài đặt driver để sử dụng, người dùng chỉ cần kết nối khung với máy tính và tivi qua dây touch, HDMI hay VGA là có thể trực tiếp viết vẽ, ghi chú hay thực hiện tất cả các thao tác trên tivi bằng tay hoặc vật bất kỳ rồi. 

Ở trên là các thông tin về khung tương tác Gaoke. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc khung tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Gaoke.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 98 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.