Bảng tương tác Gaoke 82 inch – Giải pháp cho giáo dục 4.0.

Tránh xa tác hại của bụi phấn trắng.

Bảng tương tác Gaoke sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ 10 điểm chạm, cho phép tương tác bằng tay, bút hay vật bất kỳ thay vì dùng bảng đen phấn trắng, bảo vệ cho sức khỏe của giáo viên và học sinh.

Chất liệu bề mặt được phủ Fluorine-carbon với độ bền cao và được tối ưu hóa cho trình chiếu, chống lóa, chống bám bụi. Mặt sau bảng ốp nhôm tăng độ bền bảo vệ bảng.

Kích thước 82 inch phù hợp với phòng có không gian diện tích rộng, đảm bảo truyền đạt được nội dung tới tất cả đối tượng tham gia. 

Xem thêm : Màn hình tương tác

Độ phân giải 32768 x 32768, tốc độ con trỏ 250 điểm/giây, độ chính xác <1m, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về âm thanh, hình ảnh, video.

Phần mềm đi kèm hỗ trợ soạn thảo giáo án và dạy học thông minh, thu hút học sinh tập trung trong suốt buổi học. Bài giảng có thể lấy dẫn chứng từ nguồn Internet, mang lại cái nhìn trực quan cho người học.

Các thao tác thông minh với phần mềm soạn thảo giáo án như viết, vẽ, ghi chú, chỉnh sửa tài liệu bằng những nét cảm ứng, đồng thời lưu trữ file dưới nhiều định dạng khác nhau. 

Bảng tương tác giúp tăng sự tương tác giữa cô và trò, và giữa học sinh với bài giảng, mang lại hiệu quả cao trong học tập, giúp học sinh tiếp cận gần hơn với phương pháp giáo dục mới.

Đa dạng kết nối, thoải mái lựa chọn

Bảng tương tác Gaoke 82 inch hỗ trợ hệ điều hành Window XP, Win 7 / 8, Linux, Mac OX, giúp người dùng dễ dàng kết nối với máy tính của mình.