Giới thiệu về khung tương tác Gaoke

Khung tương tác nói chung hay khung tương tác Gaoke nói riêng, là thiết bị được gắn bên ngoài tivi nhà bạn, giúp biến chiếc tivi thường thành Smart tivi, giúp người dùng cảm ứng, chấm chạm trên bề mặt tivi mà không cần dùng chuột hay bàn phím. 

Khung tương tác Gaoke

Khung tương tác Gaoke có đa dạng kích thước, kết hợp với nhiều loại tivi khác nhau, cho bạn nhiều lựa chọn cho trung tâm, lớp học, đơn vị của mình. 

ƯU ĐIỂM CỦA KHUNG TƯƠNG TÁC GAOKE

Khung tương tác Gaoke có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Người dùng hoàn toàn có thể tự gắn khung lên tivi theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp, sau đó chỉ cần kết nối với máy tính thông qua dây cáp HDMI hay VGA và tương tác, cảm ứng thoải mái

Khung tương tác Gaoke có nhiều kích thước từ 32 đến 86 inch, phù hợp với tivi có kích thước tương đương, sử dụng cho lớp học từ rộng đến hẹp, với số lượng học sinh từ ít đến đông.

Tấm kính cường lực dày của khung tương tác Gaoke giúp bảo vệ tivi khỏi những va đập mạnh từ môi trường bên ngoài, chống bám bụi, chống nước, chống hấp thụ ánh sáng chiếu vào.

Giới thiệu khung tương tác Gaoke

Hình ảnh từ máy tính hiển thị lên tivi luôn rõ nét, sinh động hơn khi sử dụng máy chiếu với màn chiếu thông thường, hơn nữa người dùng còn có thể cảm ứng, chấm chạm trực tiếp bằng tay thay vì dùng chuột và bàn phím.

Khung tương tác cho phép người dùng ghi chú, chỉnh sửa, viết vẽ trực tiếp lên file tài liệu có sẵn mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc. Việc này cho phép thầy cô soạn giáo án dễ dàng và thông minh hơn.  Nguồn tài nguyên phong phú được lấy free trên Internet giúp bài giảng sinh động, thu hút học sinh, tăng tính tương tác giữa học sinh với giáo viên và giữa học sinh với nhau.

Xem thêm : Màn hình tương tác thông minh

Ưu điểm của khung tương tác Gaoke

Khung Gaoke sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 20 người tương tác đồng thời. Độ chính xác cao, thời gian cảm ứng nhanh, mang lại những nét cảm ứng mượt mà.

Người dùng có thể thoải mái sử dụng khi khung tương tác có tuổi thọ lên đến 60.000.000 giờ.