Tính năng và ưu điểm của Màn hình tương tác Gaoke

Nhắc đến Gaoke, người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của Trung Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm chủ lực của Gaoke bao gồm Màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác, trong đó nổi bật là Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác Gaoke là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Thiết bị tương tác tại Việt Nam và là sự lựa chọn của nhiều trung tâm, doanh nghiệp trên toàn quốc. Tại sao vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE

Tối ưu hóa kết nối, dễ dàng sử dụng.

Màn hình tương tác Gaoke là thiết bị All in one, thay thế hoàn toàn tính năng của chiếc máy chiếu, là sự cải tiến của bảng tương tác, có thiết kế như chiếc smart tivi khổng lồ, không cần sự hỗ trợ của máy tính và tích hợp cả 2 loa công suất lớn. Chính vì vậy, Màn hình tương tác Gaoke tối ưu hóa kết nối và dễ dàng trong việc sử dụng.

Màn hình cảm ứng All in one

Thao tác thông minh, không cần dùng chuột hay bàn phím.

Chiếc màn hình cảm ứng này sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ lên đến 10 người tương tác cùng lúc, bằng tay hay vật bất kỳ mà không cần dùng chuột hay bàn phím. Việc nhiều người cảm ứng đồng thời làm tăng tính tương tác giữa người nói- người nghe, giữa các thành viên tham gia bài giảng, cuộc họp hay bài thuyết trình.

Thao tác thông minh, không cần dùng chuột hay bàn phím

Tạo giáo án, lên kế hoạch thuyết trình thật đơn giản và nhanh chóng.

Người dùng hoàn toàn có thể ghi chú, viết vẽ, tô màu hay tẩy xóa trực tiếp trên bề mặt thiết bị. Điều này cho phép giáo viên soạn thảo giáo án thông minh hơn, cho tất cả các môn học, từ Tiếng Anh, Toán cho đến Mỹ thuật, Địa lý,… Giáo viên có thể cắt ghép hình ảnh, âm thanh, video làm dẫn chứng cho bài giảng của mình và để thu hút học sinh tập trung trong suốt buổi học.

Đồng thời đối với việc thuyết trình cho hội thảo, hay cho các cuộc họp của các doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn với Màn hình tương tác. Giờ đây, người thuyết trình không còn phải hì hục với việc kết nối máy tính, điều chỉnh máy chiếu, dùng chuột để điều khiển slide nữa, các thao tác trở nên thật chuyên nghiệp.

Màn hình tương tác Gaoke tích hợp phần mềm tương tác Gaokeboard và Whiteboard, hỗ trợ soạn giáo án, giảng dạy và tạo tài liệu thuyết trình thông minh.

Tạo giáo án, lên kế hoạch thuyết trình thật đơn giản và nhanh chóng

Bảo vệ thiết bị, an toàn cho người sử dụng

Màn hình tương tác Gaoke có tấm kính cường lực dày 4mm, giúp chống xước, chống bám nước, bám bụi, bảo vệ màn hình khỏi tác động của ánh sáng và tác động từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm : Khung tương tác thông minh

Đa dạng lựa chọn về kết nối và lắp đặt

Màn hình tương tác cho phép người dùng thoải mái kết nối khi hỗ trợ cả hệ điều hành Android và Windows, chỉ cần dây HDMI hoặc VGA là có thể thực hiện các thao tác thông minh và sử dụng tài liệu trong máy tính, PC của bạn trực tiếp trên màn hình. 

Đồng thời, màn hình Gaoke vừa có thể gắn cố định trên tường, phù hợp với độ cao của người dùng và tầm nhìn của người xem, cũng như có thể sử dụng chân đế di động để di chuyển màn hình đến những vị trí mong muốn. 

Đa dạng lựa chọn về kết nối và lắp đặt