Màn hình tương tác thông minh Gaoke có điểm gì nổi bật

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại màn hình tương tác đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, người dùng có nhu cầu có lẽ cũng đang còn mông lung về giá thành, chất lượng và điểm nổi bật của các sản phẩm so với nhau không biết là sản phẩm nào sẽ phù hợp với mình nhất. Sau đây Gaoke xin chia sẻ cho khách hàng về điểm nổi bật bên trong chiếc màn hình tương tác Gaoke này có gì nhé. 

Màn hình tương tác Gaoke là gì? 

Màn hình tương tác Gaoke là một thiết bị đột phá về công nghệ, với cảm ứng đa điểm hỗ trợ lên tới 10 người tương tác cùng lúc với thao tác cảm ứng nhẹ nhàng, độ chính xác cao và tốc độ phản hồi vượt trội.

Với độ phân giải UHD 4K (Ultra HD) và chức năng tương tác đa điểm, màn hình tương tác Gaoke không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các lớp học, phòng đào tạo mà chúng còn được lựa chọn là thiết bị trình chiếu tại các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Thậm chí chúng xuất hiện ngay trong chính những phòng họp hiện đại trong các doanh nghiệp, mang tới sự chuyên nghiệp trong cả văn hóa cuộc họp thời công nghệ 4.0.

Bao phủ bề mặt màn hình còn được trang bị thêm một lớp kính cường lực dày giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những va đập và tác động ngoại lực không mong muốn từ bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Mặc dù được bảo vệ bằng lớp kính cường lực dày nhưng màn hình hiển thị không vì thế mà làm giảm độ nhạy của khả năng cảm ứng. Với công nghệ hồng ngoại, sản phẩm giúp người dùng tương tác trực tiếp với những gì được hiển thị trên màn hình, tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại màn hình kết nối gián tiếp khác.

Màn hình tương tác Gaoke có điểm gì nổi bật 

Cảm ứng tương tác đa điểm 

So với các loại màn hình tương tác thế hệ cũ thường chỉ thực hiện được tối đa là 10 điểm chạm. Nhưng với màn hình cảm ứng tương tác Gaoke mới hiện nay, số lượng điểm chạm tối đa đã lên tới 20 điểm, mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là môi trường giáo dục khi có thể cho phép nhiều người có thể thao tác cùng lúc trên một màn hình.

Kết nối đa dạng thiết bị 

Màn hình tương tác Gaoke còn hỗ trợ kết nối đa dạng bộ Mini PC, Android được tích hợp (Tùy chọn). Người sử dụng có thể tùy chọn không sử dụng Mini PC, Android có sẵn mà kết nối với Laptop, PC rời hoặc có thể kết nối không dây tới các thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Đặc biệt với cổng USB Type C All In One giúp việc kết nối đơn giản và tiện dụng hơn. Giao thức kết nối không dây trên màn hình tương tác Gaoke có nhiều điểm nổi bật như: Chia sẻ cùng lúc tối đa 6 thiết bị di động lên màn màn hình tương tác; tích hợp tính năng AirPlay; tích hợp tính năng Chromecast.

Phù hợp với nhiều không gian

Màn hình tương tác thông minh được thiết kế đa dạng về kích thước từ 55, 75 và 98 inch với đa dạng cách lắp đặt như treo tường nếu sử dụng cố định hoặc gắn lên khung chân di động có bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển. Với kích thước lớn cùng độ phân giải Ultra HD 4K, sản phẩm có thể đáp ứng được việc trình chiếu cho một không gian phòng lên từ 10 đến 200 người một cách rõ nét.

Tuổi thọ cao

Nếu so với những loại màn hình thông thường khác thì màn hình tương tác Gaoke có tuổi thọ cao hơn hẳn, người sử dụng có thể sử dụng liên tục nhiều giờ mà không hề phát sinh lỗi. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên tới 50.000 giờ, bạn hãy thử tính toán, nếu trung bình một ngày sử dụng màn hình đến 10 giờ liên tục thì với sản phẩm này bạn có thể sử dụng bền bỉ liên tục được trong khoảng 16 năm.

Lời kết:

Trên đây là những chia sẻ về điểm nổi bật của màn hình tương tác Gaoke. Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về ưu điểm của chiếc màn hình tương tác Gaoke này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 765 8333 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!