Vừa học vừa chơi với khung tương tác Gaoke

Khung tương tác Gaoke thiết bị biến chiếc tivi thông thường thành Smart tivi thông minh. Khung tương tác Gaoke là một hệ thống đèn led hồng ngoại nối tiếp được điều khiển bởi hệ thống bo mạch chủ của một mini PC cực kỳ thông minh.

Được sử dụng bằng cách kết nối với tivi hoặc màn hình Led thông qua cổng kết nối USB và nhận diện sự di chuyển của ngón tay, bút điện tử hoặc bất kỳ vật nhọn nào di chuyển trên mặt kính của khung tương tác với tốc độ trung bình, đến cao để tạo ra một hiệu ứng trên màn hình tương tác thông minh Gaoke.

Những ưu điểm của khung tương tác Gaoke

Khung tương tác thông minh Gaoke có cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp đặt và cũng rất dễ dàng sử dụng. Khung tương tác được gắn với tivi nhưng không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của tivi. Một trong những ưu điểm khác của khung tương tác Gaoke đó là bạn không cần phải cài đặt phần mềm driver như ở bảng tương tác mà chỉ cần kết nối với các thiết bị và sử dụng.

vừa học vừa chơi vói khung tương tác Gaoke
vừa học vừa chơi với khung tương tác Gaoke

Khung tương tác Gaoke có sức mạnh về thương hiệu tạo nên giá trị và nền tảng cạnh tranh. Gaoke có bề dày kinh nghiệm sản xuất, nên khung tương tác Gaoke luôn đảm bảo chất lượng với những tính năng tốt nhất. Bên cạnh đó Gaoke chỉ chú trọng thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, giúp cho khung tương tác có mức giá hợp lý và phù hợp với những người có kinh tế chưa được cao.

Khung tương tác Gaoke có thể lắp đặt trong phòng học, phục vụ cho giảng dạy thông minh giúp cho học sinh có thể vừa học và vừa có thể chơi được các trò chơi sáng tạo ngay trên chiếc khung tương tác thông minh này.

Khung tương tác Gaoke mang lại giờ học chất lượng

Mặc dù đây chỉ là một chiếc khung tương tác với giá bình dân nhưng những ứng dụng dành cho lớp học cũng không hề kém cạnh các sản phẩm đắt tiền khác như màn hình tương tác hay bảng tương tác. 

Khung tương tác thông minh Gaoke mang lại trải nghiệm sống động và thích thú dành cho người học với chức năng cảm ứng đa điểm lên tới 20 điểm chạm, các bạn học sinh có thể cùng nhau làm bài tập nhóm, bàn luận cùng một lúc trên chiếc khung tương tác thông minh này.

Giúp cho các buổi học trở nên thú vị và sáng tạo hơn, các bạn có thể nêu lên được quan điểm và sở thích của mình một cách thẳng thắn và vui vẻ. Không như cách học cũ trên chiếc bảng đen truyền thống lấy giáo viên làm trung tâm của buổi học.

Việc trình chiếu các bài giảng trên lớp cũng không còn khó khăn và mất thời gian cho giáo viên như trước nữa, góp phần vào sự thành công và thu hút của một bài giảng. Tạo môi trường tương tác qua lại giữa giáo viên và học sinh. 

Ngoài ra khung tương tác có thể được sử dụng như một chiếc bảng phấn thông thường, viết bảng trực tiếp mô phỏng trên phần mềm với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau cũng dễ dàng sửa xóa theo ý muốn của giáo viên và học sinh mà vẫn đảm bảo được lớp học luôn sạch sẽ.

Khung tương tác Gaoke mang lại giờ chơi thú vị

Đi học không chỉ để đến lớp đơn giản là học bài nếu như vậy một buổi học diễn ra sẽ hết sức nhàm chán. Vì vậy chiếc khung tương tác Gaoke ra đời đáp ứng được rất nhiều thỏa mãn nhu cầu dạy và học.

Vậy còn các giờ cần phải giải trí thì sao? Thì tất nhiên khung tương tác cũng giúp bạn chơi hết sức tích hợp như một chiếc smartphone thông minh, khung tương tác cho phép giáo viên tải về các trò chơi giải trí mang tính tương tác và sáng tạo cho học sinh, chơi và tương tác với nhau sau giờ học căng thẳng. Giúp các em kết nối với nhau nhiều hơn, bạn bè thân thiết và hiểu nhau từ đó các em sẽ có hứng thú với tiết học với bạn bè và thầy cô nhiều hơn. 

Lời kết:

Khung tương tác thông minh Gaoke quả thật mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho việc học và chơi. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline 024 3765 8333 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!